vỏ xe ôtô

Có nên thay mới cùng lúc toàn bộ 4 vỏ xe ôtô?

Sau một thời gian vận hành trên nhiều địa hình khác nhau, những chiếc vỏ xe ô tô của bạn cũng cần được thay thế để đảm bảo an toàn. Nhưng liệu thay thế cùng lúc cả 4 vỏ xe ôtô có tốt hay không?

Câu trả lời là không nên thay cả 4 vỏ xe cùng một lúc, và dưới đây là lý do cho lời khuyên này :

Thứ nhất, vỏ xe ở phía trước thường mòn nhanh hơn những vỏ xe phía sau. Điều này rất dễ thấy nếu bạn không luân phiên chuyển vỏ xe phía sau ra trước và ngược lại trong quá trình sử dụng vận hành xe.

Thứ hai, chi phí thay toàn bộ 4 vỏ xe ôtô sẽ gấp đôi nếu bạn chỉ thay 2 vỏ bị mòn nhiều hơn và giữ lại 2 vỏ xe còn xài tốt.

vỏ xe ôtô
vỏ xe ôtô

Không nhất thiết phải thay cả 4 vỏ xe ôtô cùng lúc

Một lời khuyên nữa mà dịch vụ vá vỏ lưu động muốn nhắn gửi đến bạn là : hãy để cặp vỏ mới hơn ở phía sau để đảm bảo sự an toàn cho những vòng cua, kể cả khi điều kiện thời tiết tốt hay trong những ngày mưa ẩm ướt.

Bên cạnh đó, nếu bạn thay một vỏ xe ôtô thì tốt nhất nên thay luôn chiếc vỏ ở phía đối diện bên kia xe.

Điều này sẽ giúp cho vỏ xe ôtô ở cả 2 bên được đồng đều về chất lượng, đảm bảo an toàn trong lúc di chuyển dù bạn cua bên trái hay bên phải.

Trên đây là một số tư vấn đến từ trang web vavoluudong.net, mọi chi tiết cụ thể hơn bạn có thể liên hệ số điện thoại 093 6364 678 _ tận tình phục vụ 24/7 mọi nhu cầu về vỏ xe ôtô của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button