vỏ xe ôtô

Khi nào bạn nên thay vỏ xe ôtô?

Thời gian, địa hình, thời tiết… thường xuyên tác động lên chiếc vỏ xe ôtô của bạn. Ngày qua ngày, chiếc vỏ xe đã không còn hoàn hảo như trước, đồng nghĩa với việc bạn cần thay mới chúng. Vậy khi nào bạn cần thay vỏ xe ôtô? Dưới đây là những kinh nghiệm mà trang web vavoluudong.net muốn chia sẻ cùng bạn

Chất lượng vỏ xe ôtô có tác động trực tiếp đến an toàn của bạn và cả những người ngồi trên xe, do vậy, đừng hời hợt trong việc kiểm tra và thay thế chúng khi cần.

Trước hết, hãy xác định xem liệu đã đến lúc chiếc xế hộp của bạn muốn có những “người bạn” vỏ xe mới hay chưa

Để biết được điều này, bạn hãy thực hiện một vài kiểm tra đơn giản trên 4 vỏ xe ôtô hiện tại

Đặt một đồng xu vào rãnh gai của vỏ xe để xác định độ sâu của rãnh gai, thực hiện tương tự ở các vỏ xe còn lại.

Nếu đọ sâu rãnh của các vỏ tương đối đồng đều thì bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, nếu có chiếc vỏ xe nào sở hữu độ sâu rãnh gai thấp hơn nhiều so với các bánh còn lại thì bạn hãy cho thay thế ngay nhé !

vỏ xe ôtô

Định kỳ sử dụng thiết bị kiểm tra áp suất vỏ xe ôtô

Một trong những nguyên nhân khiến vỏ xe bị mòn mà bạn có thể hạn chế được chính là áp suất vỏ xe.

Áp suất đối với vỏ xe ôtô là điều rất quan trọng vừa đảm bảo tuổi thọ cho vỏ, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong lúc lái xe. Hãy đảm bảo rằng vỏ xe của bạn luôn đạt áp suất an toàn cho phép.

Khi cần thay vỏ xe, bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín để được kiểm tra, canh chỉnh trục xe và những bộ phận khác để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho hệ thống vỏ xe ôtô của bạn.

Muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thay vỏ xe, bạn hãy liên hệ hotline 093 6364 678 của dịch vụ vá vỏ lưu động để được phục vụ chu đáo nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button