vỏ xe ôtô

Bạn nên làm gì khi vỏ xe ôtô xì hơi?

Sở hữu một chiếc xe ôtô, chắc hẳn sẽ có lúc bạn thức dậy vào sáng sớm và nhìn thấy chiếc vỏ xe ôtô bị xẹp lép hoặc đang điều khiển xe trên đường thì nghe tiếng xì hơi và cảm giác một bên xe bị hạ thấp. Những lúc này bạn nên làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người trong xe ?

1. Phát hiện vỏ xe ôt ô xì hơi khi xe đang dừng

Dù khó chịu nhưng bạn hãy cảm thấy vui mừng trong tình huống này. Vì bạn không phải đối phó với những căng thẳng khi gặp phải điều này trong lúc lái xe.

Hãy cẩn thận dùng tay kiểm tra xe có vật thể sắc nhọn nào đâm vào vỏ xe ôtô của bạn hay không.

Nếu bạn không thấy vật thể nào tác động thì có thể vỏ xe ôtô chỉ bị xì hơi và bạn có thể giải quyết đơn giản hơn bằng cách bơm hơi cho chúng mà thôi.

Nếu phát hiện vết thủng trên vỏ xe, đừng tự vá vỏ xe ôtô nhé, vì bạn có thể làm tăng thêm độ hư hỏng cho chiếc vỏ xe đấy !

Hãy gọi cho dịch vụ vá vỏ lưu động để được phục vụ tận nơi với chất lượng hoàn hảo cùng giá cả thỏa thuận tốt nhất cho bạn.

vỏ xe ôtô
vá vỏ xe ôtô

Chỉ sau 10 phút, dịch vụ vá vỏ lưu động sẽ xuất hiện hỗ trợ bạn tận tâm, chu đáo

2. Phát hiện vỏ xe ôtô xì hơi khi xe đang lái xe

Hãy bật đèn báo hiệu, di chuyển sang phải và từ từ tắp xe vào lề đường an toàn.

Bật đèn xi-nhan phía sau để báo hiệu xe bạn đang gặp sự cố, đồng thời cho những xe phía sau nhận thấy tín hiệu từ xa để giữ an toàn.

Dù bạn đang phải dừng xe trong đêm, nơi đường vắng hay bất cứ điều kiện bất lợi nào về không gian, hãy gọi ngay số hotline 093 6364 678, chỉ sau 10 phút, dịch vụ vá vỏ lưu động sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến giúp bạn giải quyết tình huống nhanh chóng,thuận lợi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button