lốp xe ô tô cũ

Mua lốp xe ô tô cũ có nên hay không?

Phụ tùng của xe cũng là các bộ phận rất cần thiết để ta chăm sóc bảo dưỡng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng sử dụng. Tất cả các bộ phận đều quan trọng, lốp xe có nên mua lốp xe ô tô cũ để thay thế tiết kiệm 1 khoản hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn tích lũy kiến thức để trả lời câu hỏi đó.

 

Sửa chữa ô tô lưu động mang niềm hạnh phúc cho nhiều người

 

Lốp xe ô tô cũ lấy từ đâu?

Lốp xe ô tô cũ thường là những chiếc lốp đã được thải do bị mòn không thể sử dụng hoặc những chiếc xe bị tai nạn, những chiếc lốp bị mòn đã được làm tăng độ ma sát của lốp… sẽ được bán lại cho các cửa hàng sửa chữa ô tô với giá rẻ. Lốp xe này có thể ở trong nước hoặc ở các nước khác đã qua kiểm định và cho phép lưu hành.

Có nên mua lốp xe ô tô cũ hay không?

Lốp xe ô tô cũ sẽ tiết kiệm chi phí khi thay. Tuy nhiên khi sử dụng lốp xe ô tô cũ thời gian sử dụng không lâu do độ ma sát ít dễ bị trơn trượt, các vật nhọn dễ dàng găm vào lốp khi lưu thông trên đường, gây nguy hiểm cho người sử dụng nhất là trong thời tiết không thuận lợi như mưa gió.

Để chọn 1 chiếc lốp ô tô cũ không phải dễ dàng, phải dựa vào độ gai sâu của lốp xe, thường những chiếc ô tô cũ độ gai sâu của nó đã mòn không như 1 lốp mới, nếu sử dụng thì độ gai sâu của tất cả các lốp xe phải bằng nhau mới đảm bảo độ an toàn.

Khi đi trên đường với lốp xe cũ kể cả lốp mới, đường gập ghềnh, nhiều vật nhọn làm xe của bạn bị hư hỏng lúc này cần nhất là một gara ô tô. Không phải ở đâu cũng có sẵn điều đó. Bạn không cần lo lắng hãy đến với chúng tôi http://suaotoluudong.com/ chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình 24/7. Mang đến cho bạn những dịch vụ ưu đãi nhất.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button