lốp xe cũ

Lốp xe cũ và những gợi ý khi mua

Việc thay thế lốp xe cũ sẽ là 1 khoản tiết kiệm cho 1 số người nếu chọn được những lốp xe ưng ý, đủ tiêu chuẩn. Nếu chọn phải lốp xe cũ không đủ tiêu chuẩn sẽ là 1 sự nguy hiểm không thể lường trước. Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn những chiếc lốp xe cũ nhưng an toàn, sử dụng được lâu.

lốp xe cũ

Lốp xe cũ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Mua lốp xe cũ từ những cửa hàng tin cậy

Trước khi quyết định mua lốp xe cũ bạn nên tìm hiểu thông tin chiếc lốp mình định mua, thời gian sử dụng, hãng sản xuất nên là những hãng có thương hiệu. Mua ở những cửa hàng có uy tín, đã có thời gian lâu năm được nhiều người tin cậy.

Kiểm tra độ mòn của lốp xe cũ trước khi mua

Lốp xe mới thường có gai lốp dài 8mm. Độ mòn của lốp chính là yếu tố quan trọn khi chọn mua cần phải xem xét thật kỹ. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên những chiếc lốp có gai lốp còn 3mm thì nên thay. Do đó bạn cần chú ý đến yếu tố này.

Nên mua lốp xe cũ thành đôi để bạn yên tâm hơn khi tham gia giao thông trên đường.

Kiểm tra các dấu hiệu hư tổn trên lốp xe cũ

Tất cả yếu tố trên thành lốp xe cũ đều có thể là dấu hiệu hư tổn, bạn cần kiểm tra kỹ từng chi tiết. Các vết xước, vết cào, những dấu hiệu bị gai, đinh đâm đều để lại các dấu hiệu trên thành của lốp xe. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ từng chi tiết trước khi đưa ra quyết định. Nếu có bất cứ dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn đừng nên bỏ qua và mua nó.

Những chiếc lốp xe cũ, dù bạn chọn kỹ đến đâu thì thời gian sử dụng cũng ngắn hơn so với lốp mới. Nếu xe bị hỏng hóc dù ở đoạn đường nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi https://suaotoluudong.com/ sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi rất hận hạnh phục vụ các bạn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button