lốp ô tô cũ

Giá lốp ô tô cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Lốp ô tô cũ giá rẻ. Giá lốp ô tô cũ ở đâu ưu đãi nhất. Hiện nay, lốp ô tô cũ là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa sử dụng không chỉ bởi giá thành của chúng rẻ mà giá trị sử dụng vẫn còn tương đối tốt.

Tiêu chí định giá giá trị của lốp ô tô cũ

Cách thức định giá của một chiếc lốp ô tô cũ sẽ dựa trên tuổi thọ của lốp, độ hao mòn, độ mới. Tuổi thọ và độ mới luôn được tỉ lệ thuận với giá thành của lốp ô tô, còn độ hao mòn sẽ tỉ lệ nghịch với chất lượng và giá cả sản phẩm.

Ngoài ra, hãng sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng để xác định giá thành sản phẩm. Nếu là lốp ô tô của những hãng sản xuất có tiếng tăm trên thế giới thì tất nhiên chúng sẽ có giá trị cao hơn.

lốp ô tô cũ
Tire

Thành phố Hồ Chí Minh – thị trường lớn của lốp ô tô cũ giá rẻ

Với lợi thế tập trung đông dân cư và là mảnh đất có tốc độ phát triển hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh nghiễm nhiên trở thành thị trường tiềm năng nhất của loại hình kinh doanh lốp ô tô cũ giá rẻ.

Có rất nhiều điểm kinh doanh lốp ô to cũ mà bạn có thể tham khảo đơn cử như Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XE GIÁ TỐT. Đây là một trong những địa chỉ kinh doanh lốp ô tô cũ với giá thành mềm nhất trên thị trường hiện nay.

lốp ô tô cũ

Công ty có rất nhiều các loại lốp ô tô cũ với nhiều mức giá khác nhau và đáp ứng được mọi nhu cầu về sửa chữa thay mới của khách hàng.

Thêm vào đó, khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian thương thảo về giá cả của các loại lốp ô tô cũ. Công ty luôn cam kết sản phẩm bán ra với mức giá ưu đãi và rẻ nhất so với thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XE GIÁ TỐT, số 41/58 Cầu Xây, P.Tân Phú, Q9, TP Hồ Chí Minh.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button